Hang Mei เทคโนโลยีอินเตอร์เนชั่นแนล

------ >>> ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพของคุณ

บ้าน ผลิตภัณฑ์มาตรฐาน Windows Server 2012 R2

P71-07835 Microsoft Windows Server 2012 R2 มาตรฐาน Datacenter 64 บิต

P71-07835 Microsoft Windows Server 2012 R2 มาตรฐาน Datacenter 64 บิต

  • P71-07835 Microsoft Windows Server 2012 R2 Standard Datacenter 64 Bit
  • P71-07835 Microsoft Windows Server 2012 R2 Standard Datacenter 64 Bit
 • P71-07835 Microsoft Windows Server 2012 R2 Standard Datacenter 64 Bit

  รายละเอียดสินค้า:

  Place of Origin: USA / HongKong / Singapore / Ireland
  ชื่อแบรนด์: Microsoft
  ได้รับการรับรอง: Microsoft
  Model Number: 2012 datacenter

  การชำระเงิน:

  Minimum Order Quantity: 5pc
  Packaging Details: Retailbox
  Delivery Time: 1-2days
  Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
  Supply Ability: 50000pcs/week
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  สื่อ: 64 บิต เงื่อนไข: ใหม่
  ภาษา: อังกฤษ เวลา Delivey: 1-2 วัน
  Plattform: หน้าต่าง สถานะ: ในสต็อก
  cals: 5 cals ชนิด: คีย์ใหม่

  เซิร์ฟเวอร์ Windows Server 2012 Datacenter 64 บิตและ Windows Server 2012 Retail Box Activation Online

  ศูนย์ข้อมูล Windows Server 2012 R.2.0

  ผู้ผลิต บริษัท ไมโครซอฟต์
  หมายเลขชิ้นส่วนของผู้ผลิต P71-07835
  ที่อยู่เว็บไซต์ของผู้ผลิต http://www.microsoft.com
  ชื่อแบรนด์ ไมโครซอฟท์
  ชื่อผลิตภัณฑ์ ศูนย์ข้อมูล Windows Server 2012 R.2.0
  ประเภทผลิตภัณฑ์ การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ซอฟต์แวร์
  ชื่อซอฟต์แวร์ Datacenter Windows Server 2012 R2.0
  รองรับภาษา ภาษาเดียว
  รองรับแพลตฟอร์ม พีซี
  รองรับระบบปฏิบัติการ ของ windows
  ประเภทใบอนุญาต การอนุญาต
  การกำหนดราคาใบอนุญาต ปริมาณ
  จำนวนใบอนุญาต 2 โปรเซสเซอร์
  โครงการอนุญาตให้ใช้สิทธิ MOLP: เปิดธุรกิจ

  การจัดการที่อยู่ IP (IPAM)

  Windows Server 2012 มีบทบาทการจัดการที่อยู่ IP สำหรับการค้นหาตรวจสอบตรวจสอบและจัดการพื้นที่ที่อยู่ IP ที่ใช้ในเครือข่ายขององค์กร IPAM ใช้สำหรับการจัดการและตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ DNS (Domain Name System) และเซิร์ฟเวอร์ Dynamic Host Configuration Protocol (DHCP) ทั้ง IPv4 และ IPv6 ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ [27]

  Active Directory

  Windows Server 2012 มีจำนวนการเปลี่ยนแปลง Active Directory จากเวอร์ชันที่มาพร้อมกับ Windows Server 2008 R2 ตัวช่วยสร้างการติดตั้งบริการไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ได้ถูกแทนที่ด้วยส่วนใหม่ในตัวจัดการเซิร์ฟเวอร์และ GUI ถูกเพิ่มลงในรีไซเคิลไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ [28] นโยบายรหัสผ่านหลายรหัสสามารถตั้งค่าได้ในโดเมนเดียวกัน [29] Active Directory ใน Windows Server 2012 รู้ถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดจากการทำเวอร์ช่วลไลเซชั่นและตัวควบคุมโดเมนเสมือนสามารถโคลนได้อย่างปลอดภัย อัพเกรดระดับการทำงานของโดเมนไปเป็น Windows Server 2012 ได้ง่ายขึ้น สามารถทำได้ทั้งหมดใน Server Manager ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดบริการ Federation Active Directory อีกต่อไปเมื่อติดตั้งเป็นบทบาทและการอ้างสิทธิ์ที่สามารถใช้โดยบริการ Active Directory Federation Services ได้ถูกนำเข้าสู่โทเค็น Kerberos คำสั่ง Powershell ของ Windows ที่ใช้โดยศูนย์การจัดการ Active Directory สามารถดูได้ใน "Powershell History Viewer" [30] [31]

  Hyper-V

  Windows Server 2012 พร้อมกับ Windows 8 รวมถึง Hyper-V รุ่นใหม่ [32] ตามที่ปรากฏในงาน Microsoft BUILD คุณสมบัติใหม่ ๆ จำนวนมากถูกเพิ่มลงใน Hyper-V รวมถึงการทำงานแบบเสมือนบนเครือข่ายการครอบครองหลายสระทรัพยากรการจัดเก็บการเชื่อมต่อข้ามสถานที่และการสำรองข้อมูลระบบคลาวด์ นอกจากนี้หลายข้อ จำกัด เดิมในการบริโภคทรัพยากรได้รับการยกอย่างมาก เครื่องเสมือนแต่ละเครื่องใน Hyper-V รุ่นนี้สามารถเข้าถึงตัวประมวลผลเสมือนได้ถึง 64 ตัวหน่วยความจำ 1 เทราไบต์และพื้นที่ดิสก์เสมือน 64 เทราไบต์ต่อฮาร์ดดิสก์เสมือน (ใช้รูปแบบ. vhdx ใหม่) [34] [35] ถึง 1024 เครื่องเสมือนสามารถใช้งานต่อโฮสต์และถึง 8000 สามารถใช้งานต่อ failover cluster [36] SLAT เป็นคุณลักษณะโปรเซสเซอร์ที่จำเป็นสำหรับ Hyper-V บน Windows 8 ในขณะที่ Windows Server 2012 จำเป็นสำหรับบทบาท RemoteFX เพิ่มเติมเท่านั้น [37]

  refs

  Resilient File System (ReFS), [38] มีชื่อรหัสว่า "Protogon", [39] เป็นระบบแฟ้มใหม่ใน Windows Server 2012 สำหรับเซิร์ฟเวอร์ไฟล์ที่ปรับปรุงในบางระบบ คุณลักษณะใหม่ที่สำคัญของ ReFS รวม: [40] [41]

  ความน่าเชื่อถือที่ดีขึ้นสำหรับโครงสร้างบนดิสก์

  ReFS ใช้ต้นไม้ B + [40] สำหรับโครงสร้างบนดิสก์ทั้งหมดรวมทั้งข้อมูลเมตาและไฟล์ ข้อมูลเมตาและไฟล์จะถูกจัดเป็นตารางที่คล้ายคลึงกับฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์ ขนาดไฟล์จำนวนไฟล์ในโฟลเดอร์ปริมาณไดรฟ์รวมและจำนวนโฟลเดอร์ในไดรฟ์ข้อมูลจะถูก จำกัด ด้วยตัวเลข 64 บิต; เป็นผลให้ ReFS สนับสนุนขนาดไฟล์สูงสุด 16 Exabyte สูงสุด 18.4 × 10 18 โฟลเดอร์และขนาดไดรฟ์ข้อมูลสูงสุด 1 Yottabyte (มี 64 กิโลไบต์คลัสเตอร์) ซึ่งจะช่วยให้สามารถขยายขนาดใหญ่โดยไม่มีข้อ จำกัด ในทางปฏิบัติเกี่ยวกับขนาดไฟล์และโฟลเดอร์ (ฮาร์ดแวร์ ข้อ จำกัด ยังคงใช้) พื้นที่ว่างจะถูกนับโดยตัวจัดสรรลำดับชั้นซึ่งมีสามตารางที่แยกต่างหากสำหรับส่วนที่มีขนาดใหญ่ปานกลางและเล็ก ชื่อไฟล์และเส้นทางของไฟล์ถูก จำกัด ไว้ที่สตริงข้อความ Unicode ขนาด 32 กิโลไบต์

  ความยืดหยุ่นในตัว

  ReFS ใช้กลยุทธ์การอัปเดตการจัดสรรสำหรับการเขียนสำหรับเมทาดาทา [40] ซึ่งจัดสรรชิ้นส่วนใหม่สำหรับการทำรายการอัพเดตทุกครั้งและใช้ชุดงาน IO ที่มีขนาดใหญ่ ข้อมูลเมตา ReFS ทั้งหมดมี checksums ในตัว 64 บิตซึ่งเก็บไว้อย่างอิสระ ข้อมูลไฟล์สามารถมีการตรวจสอบเพิ่มเติมได้จาก "integrity stream" ที่แยกต่างหากซึ่งในกรณีนี้กลยุทธ์การอัพเดตไฟล์จะดำเนินการจัดสรร - เมื่อ - เขียน นี้ถูกควบคุมโดยแอตทริบิวต์ "integrity" ใหม่ที่ใช้ได้กับทั้งไฟล์และไดเร็กทอรี ถ้าข้อมูลไฟล์หรือข้อมูลเมตาเสียหายจะทำให้ไฟล์สามารถลบได้โดยไม่ต้องใช้ปริมาณข้อมูลทั้งหมดแบบออฟไลน์ อันเป็นผลมาจากความยืดหยุ่นในตัวผู้ดูแลระบบไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือตรวจสอบข้อผิดพลาดเป็นระยะ ๆ เช่น CHKDSK เมื่อใช้ ReFS

  ความเข้ากันได้กับ APIs และเทคโนโลยีที่มีอยู่

  ReFS ไม่จำเป็นต้องมี API ระบบใหม่และตัวกรองระบบไฟล์ส่วนใหญ่จะทำงานต่อกับไดรฟ์ ReFS ต่อไป ReFS สนับสนุนคุณลักษณะ Windows และ NTFS ที่มีอยู่มากมายเช่นการเข้ารหัสลับ BitLocker, Access Control Lists, USN Journal, การแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลง, การเชื่อมโยงสัญลักษณ์ [42] , จุดเชื่อมต่อ, จุดยึดจุดแยกวิเคราะห์, วอลุ่มข้อมูลปริมาณ, รหัสไฟล์และ oplock ReFS ได้อย่างลงตัว [40] ทำงานร่วมกับ Storage Spaces ซึ่งเป็นชั้นการจัดเก็บข้อมูลเสมือนจริงที่อนุญาตให้มีการมิเรอร์และการแบ่งแยกข้อมูลรวมถึงการแบ่งใช้พูลเก็บระหว่างเครื่อง และสามารถตรวจพบว่ามีสำเนาของไฟล์เสียหายหรือไม่โดยใช้กระบวนการขัดพื้นข้อมูลซึ่งจะอ่านสำเนากระจกทุกครั้งและตรวจสอบ checksums ของพวกเขาแล้วแทนที่สำเนาที่ไม่ถูกต้องด้วยไฟล์ที่ดี

  คุณลักษณะบางอย่างของ NTFS ไม่ได้รับการสนับสนุนใน ReFS รวมถึงสตรีมที่ระบุชื่อ ID อ็อบเจ็กต์ชื่อย่อการบีบอัดไฟล์การเข้ารหัสระดับไฟล์ (EFS) การทำธุรกรรมข้อมูลผู้ใช้การเชื่อมโยงยากแอตทริบิวต์ที่ขยายและโควต้าดิสก์ [39] [40] ไฟล์ที่ไม่ต่อเนื่องได้รับการสนับสนุน [44] [45] ReFS เองไม่เสนอข้อมูลซ้ำซ้อน ดิสก์ไดนามิกที่มีไดรฟ์ข้อมูลแบบมิเรอร์หรือแบบสไทรพอยท์จะถูกแทนที่ด้วยมิเรอร์หรือพัสดุที่จัดเก็บโดยสเปรย์เก็บข้อมูล อย่างไรก็ตามใน Windows Server 2012 การแก้ไขข้อผิดพลาดอัตโนมัติจะได้รับการสนับสนุนเฉพาะในช่องว่างที่มีมิเรอร์และการบูตจาก ReFS ไม่ได้รับการสนับสนุนด้วยเช่นกัน

  IIS 8.0

  Windows Server 2012 มีเวอร์ชัน 8.0 ของ Internet Information Services (IIS) เวอร์ชันใหม่มีคุณลักษณะใหม่ ๆ เช่น SNI, การใช้ CPU สำหรับเว็บไซต์ที่เฉพาะเจาะจง [46] การจัดการใบรับรอง SSL แบบรวมศูนย์การสนับสนุน WebSocket และการสนับสนุนที่ดีขึ้นสำหรับ NUMA แต่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอีกเล็กน้อย [47]

  รายละเอียดการติดต่อ
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Sales Manager

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ