• ต้นฉบับของ Microsoft Windows 10 Pro Microsoft Windows ซอฟต์แวร์อายุการใช้งานหลายภาษาทางกฎหมาย
  • ต้นฉบับของ Microsoft Windows 10 Pro Microsoft Windows ซอฟต์แวร์อายุการใช้งานหลายภาษาทางกฎหมาย
ต้นฉบับของ Microsoft Windows 10 Pro Microsoft Windows ซอฟต์แวร์อายุการใช้งานหลายภาษาทางกฎหมาย

ต้นฉบับของ Microsoft Windows 10 Pro Microsoft Windows ซอฟต์แวร์อายุการใช้งานหลายภาษาทางกฎหมาย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอร์แลนด์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Win10 มืออาชีพ

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: oembox
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T/T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 9000pcs / สัปดาห์
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: Win10 มืออาชีพ สื่อ: ดีวีดี 32/64 บิต
เงื่อนไข: ใหม่ OEM ภาษา: Mutil-language
การประกัน: ตลอดชีวิต การกระตุ้น: ออนไลน์หนึ่งปี
แสงสูง:

windows ซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ windows ระบบปฏิบัติการไมโครซอฟท์

,

microsoft windows operating system

รายละเอียดสินค้า

รหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 ปรับแต่งได้หลายภาษา
 
รายละเอียดสินค้าโดยละเอียด:
 

รุ่น: รับรางวัล 10 Pro COA สติกเกอร์ นิดหน่อย: 32*64 บิต
พิมพ์: OEM คีย์ใหม่ ใบรับรอง: MS Partner
การเปิดใช้งาน: 1 คีย์สำหรับ 1 PC ภาษา:: ขัด
รับประกัน: อายุการใช้งาน คำสั่งทดลอง: ใช่
เวอร์ชัน COA: X20 ลักษณะเฉพาะ: คีย์เดิม

 
บทนำ:
1. เราสัญญาว่าจะเสนอสติกเกอร์ COA ของแท้, ไม่มีคีย์ MSDN, ไม่มีคีย์การทดสอบ
2. การเปิดใช้งานเวอร์ชัน 32 บิตและ 64 บิตแบบออนไลน์ 100%
3. จริงๆ แล้วมาจากผลิตภัณฑ์ของ Microsoft
4. ราคาสมเหตุสมผลและสามารถดึงกำไรได้
5. ภาษาโปแลนด์
6. เวอร์ชันที่ปรับแต่งได้
 
เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา
1.รหัสเดิม
คีย์ดั้งเดิมของเราจาก Microsoft รองรับการเปิดใช้งานออนไลน์ 100% และไม่มีการจำกัดพื้นที่ ไม่มีการจำกัดเวอร์ชันภาษา
2. การรับประกัน
เราให้การรับประกันตลอดอายุการใช้งาน
3. ความดีและความมั่นคง
มีสินค้าที่มีคุณภาพแตกต่างกัน เราขายสินค้าที่มีคุณภาพดีและมีเสถียรภาพ
4. ไม่มี MSND หรือคีย์การทดสอบ
ในราคาที่น่าพอใจที่สุด เราจัดหา Microsoft windows 10 pro รุ่นขายปลีกดั้งเดิมให้คุณ Win 10 pro 64 บิตรุ่น OEM ของแท้ และสติ๊กเกอร์ windows 10 pro COA ที่ได้รับอนุญาต
Ø เกี่ยวกับนิติบุคคลบริษัท
เราเป็นบริษัทที่มีอำนาจหลังจากที่เราก่อตั้งขึ้นในปี 2546 ลูกค้าของเราเติบโตขึ้นอย่างทวีคูณในทุกวันนี้ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราเป็นพันธมิตรกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่หลายแห่ง ดังนั้น เรายินดีที่จะตอบรับการเยี่ยมชมของคุณ
Ø เกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้า
เราหวังว่าจะมีเสถียรภาพในระยะยาวของลูกค้า คุณสามารถรับตัวอย่างกับเราก่อนได้ ฉันเชื่อว่าเราสามารถได้รับความไว้วางใจจากคุณ ดังนั้นหวังว่าเราจะสามารถรักษาความสัมพันธ์ระยะยาวและมั่นคงของความร่วมมือ และนำผลกำไรมาให้คุณมากขึ้น
 
คำอธิบายรายละเอียด
Windows 10 ใช้แนวคิดการออกแบบอย่างเป็นทางการของ Microsoft ที่ว่า "มือถือต้องมาก่อน คลาวด์มาก่อน" หลายแพลตฟอร์มใช้ร้านค้าแอปพลิเคชันเดียวร่วมกัน และแอปพลิเคชันจะได้รับการอัปเดตและซื้อในอุปกรณ์ต่างๆMicrosoft ถือว่า Windows 10 เป็นระบบปฏิบัติการข้ามแพลตฟอร์มมากที่สุด
 
โหมดคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตพิเศษ
โหมดแบน: Microsoft ดูแลผู้ใช้เก่าและยังไม่ลืมผู้ใช้รุ่นใหม่ที่เติบโตด้วยหน้าจอสัมผัสWindows 10 มีฟังก์ชันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์หน้าจอสัมผัส และยังมีโหมดคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตพิเศษอีกด้วยเมนูเริ่มต้นและแอปพลิเคชันจะทำงานในโหมดเต็มหน้าจอหากติดตั้งอย่างถูกต้อง ระบบจะสลับระหว่างแท็บเล็ตพีซีและโหมดเดสก์ท็อปโดยอัตโนมัติ
 
รวดเร็วและลื่นไหล
เบราว์เซอร์ Edge ใหม่: เพื่อให้ทันกับเบราว์เซอร์ยอดนิยมเช่น Chrome และ Firefox Microsoft ได้กำจัด IE เก่าและนำเบราว์เซอร์ Edge มาใช้Edge Browser แม้ว่าจะยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่ก็มีฟีเจอร์อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น การรวม Cortana และคุณสมบัติการแชร์ที่รวดเร็ว
 
DirectX 12:Windows 10 มี DirectX 12 และ WDDM 2.0 ในตัวทั้งคู่เปิดตัวในงานประชุมผู้พัฒนาเกมในเดือนมีนาคม 2014.DirectX12 คือเป้าหมาย เพื่อให้ "ประสิทธิภาพระดับคอนโซล" และ เข้าถึงทรัพยากรฮาร์ดแวร์ได้ดีขึ้น เพื่อลดการใช้ CPU และไดรเวอร์กราฟิก การปรับปรุงประสิทธิภาพส่วนใหญ่จะนำมาใช้ในภาษาการเขียนโปรแกรมระดับต่ำที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และลดคอขวดของ CPU แบบเธรดเดียวที่เกิดจาก API ขั้นสูงเพื่อลดภาระงานของไดรเวอร์โหมดเคอร์เนล จึงมีการแนะนำระบบการจัดการและการจัดสรรหน่วยความจำเสมือนใหม่
 
ปัจจุบันบริษัทของเราขายผลิตภัณฑ์:

ระบบคอมพิวเตอร์ windows: แอปพลิเคชัน Microsoft Office: ระบบปฏิบัติการวินโดวส์เซิร์ฟเวอร์:
windows 10 pro OEM 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2016 Professional รุ่นขายปลีก / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA Windows Server 2012 Std รุ่นขายปลีก / อารบิก / สเปน / อื่น ๆ
windows 10 pro ขายปลีก 64 บิต อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2016 รุ่นบ้านและธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA เวอร์ชั่นขายปลีกฐานข้อมูล Windows Server 2012 / อารบิก / สเปน / อื่น ๆ
windows 10 pro COA Stiker 64 บิต อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2013 Professional รุ่นขายปลีก / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA Windows Server 2012 R2 OEM Version / อารบิก / สเปน / อื่นๆ
windows 8.1 pro OEM 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2013 Home and Business เวอร์ชัน / PKC / USB / OEM / COA Sticker Windows Server 2008 Std รุ่นขายปลีก / อารบิก / สเปน / อื่นๆ
windows 8.1 pro ขายปลีก 64 บิตอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่น ๆ Office 2013 Home and Student Version / PKC / USB / OEM / COA Sticker Windows Server 2008 R2 OEM Version / อารบิก / สเปน / อื่นๆ
windows 8.1 pro COA Stiker 64 บิตอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2010 Professional รุ่นขายปลีก / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA Windows Server 2008 Enterprise OEM Version / อารบิก / สเปน / อื่นๆ
windows 7 pro OEM 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2010 Home and Business เวอร์ชัน / PKC / USB / OEM / COA Sticker Windows Server 2016 Std รุ่นขายปลีก / อารบิก / สเปน / อื่น ๆ
windows 7 pro COA Stiker 64 บิต อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2010 Home and Student Version / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA Windows Server 2016 Std OEM Version / อารบิก / สเปน / อื่นๆ
ต้นฉบับของ Microsoft Windows 10 Pro Microsoft Windows ซอฟต์แวร์อายุการใช้งานหลายภาษาทางกฎหมาย 0

 
 
 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ต้นฉบับของ Microsoft Windows 10 Pro Microsoft Windows ซอฟต์แวร์อายุการใช้งานหลายภาษาทางกฎหมาย คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!