• Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC
  • Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC
  • Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC
  • Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC
  • Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC
Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC

Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา ไอร์แลนด์ สิงคโปร์ ตุรกี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified Partner
หมายเลขรุ่น: Office 2019 บ้านและนักเรียน MAC/PC

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
ราคา: Contact us
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องปิดผนึกจากโรงงานขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, กรัมเงิน
สามารถในการผลิต: 10000pcs / เดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ความเข้ากันได้: พีซี packag: Coa + DVD Oem Pack
แพลนฟอร์ม: หน้าต่าง แบบ: Office 2019 บ้านและนักเรียน
ภาษา: อังกฤษ การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% ทั่วโลก
ใบสมัคร: แล็ปท็อปพีซี/MAC รุ่น: บ้านและธุรกิจ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10

รายละเอียดสินค้า

 

Office 2019 บ้านและนักเรียน Office 2019 HS คีย์ใบอนุญาตโดยการเปิดใช้งานอีเมล 100%

ก้าวหน้า

 

Office 2019 บ้านและนักเรียนรวมถึง:

Word 2019
สร้างและแชร์เอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไข ตรวจทาน และแบ่งปันที่ล้ำสมัยแท็บออกแบบใหม่ช่วยให้เข้าถึงฟีเจอร์ได้อย่างรวดเร็ว และ Smart Lookup จะแสดงข้อมูลตามบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word
Excel 2019
วิเคราะห์และแสดงภาพข้อมูลของคุณในรูปแบบใหม่และใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่สดใหม่พร้อมแป้นพิมพ์ลัดที่คุณชื่นชอบ
Powerpoint 2019
สร้างงานนำเสนอที่เรียบร้อยด้วย Microsoft PowerPoint เพื่อให้คุณโดดเด่นกว่าที่อื่นใช้ภาพเคลื่อนไหวและเทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าเพื่อปรับปรุงการนำเสนอของคุณเหมาะสำหรับนักศึกษาและเจ้าของธุรกิจ
OneNote 2019
OneNote ใช้งานได้ดีที่สุดในสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันใส่โน้ต รูปภาพ หรือเนื้อหาอื่นๆ ที่พบในอินเทอร์เน็ตและ
แบ่งปันกับเพื่อนร่วมงานหรือครอบครัวในขณะที่เก็บไว้ในที่เดียวที่ปลอดภัยและเข้าถึงได้ง่าย
 

ต้องใช้

 

ความต้องการ
โปรเซสเซอร์ที่จำเป็น
โปรเซสเซอร์ x64-bit 1.6 กิกะเฮิรตซ์ (Ghz) ​​หรือเร็วกว่า
ระบบปฏิบัติการที่จำเป็น
Windows 10
หน่วยความจำที่จำเป็น
4 GB (64 บิต), RAM
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ที่ต้องการ
พื้นที่ว่างในดิสก์ 4 GB
จอแสดงผลที่จำเป็น
ความละเอียด 1024 x 768
กราฟิก
การ์ดกราฟิก DirectX 10 สำหรับการเร่งฮาร์ดแวร์กราฟิก
ความต้องการของระบบเพิ่มเติม
การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อดาวน์โหลดและเปิดใช้งาน

 

Microsoft Office Home and Student 2019 เหมาะสำหรับนักเรียนและครอบครัวที่ต้องการแอป Office แบบคลาสสิก เช่น Word, Excel และ
PowerPoint สำหรับ Windows 10 Office HS 2019 ติดตั้งบนพีซี 1 เครื่องสำหรับใช้ที่บ้านหรือที่โรงเรียน
ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของ Office ด้วยการดาวน์โหลด Microsoft Office Home and Student 2019 แบบดิจิทัลที่มีเวอร์ชัน 2019
Word, Excel, PowerPoint และ OneNote ที่อัปเกรดแล้วได้รับการปรับปรุงอย่างรอบคอบด้วยฟีเจอร์ที่ช่วยประหยัดเวลาใหม่และรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและโฉบเฉี่ยวแน่นอนว่า Office 2019 นั้นทำงานบนคลาวด์ได้อย่างสมบูรณ์ ปรับหน้าจอสัมผัสให้เหมาะสม และเข้าถึงได้ผ่าน Microsoft Web Apps เพื่อให้คุณทำงานจากทุกที่ด้วยอุปกรณ์ใดก็ได้

 

1, จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

· ใช้ได้กับทั้ง 32/64 บิต

· สำนักงานบ้านและนักเรียนของแท้ 100% สำหรับ Mac

· สิทธิ์ใช้งานแบบซื้อครั้งเดียวตลอดชีพ

· ข้อจำกัดระดับภูมิภาค: ใบอนุญาตทั่วโลก ความพร้อมใช้งานทั่วโลก

· การสนับสนุนการอัปเดตออนไลน์: ทำให้ Office ของคุณทันสมัยอยู่เสมอ

· รองรับ 1 User / 1Device

· 1 การติดตั้ง

· ใบอนุญาตสำหรับใช้ในบ้านและเชิงพาณิชย์

 

2,รวม

· คำ

· Excel

· PowerPoint

· OneNote

 

ความต้องการของระบบ: MacOS 10.13 และ 10.12

 

ใบอนุญาตและการจัดส่ง: นี่เป็นเวอร์ชันเต็มพร้อมใบอนุญาตตลอดชีพทั่วโลกสินค้าจะถูกจัดส่งโดยด่วน คุณสามารถติดตั้งใหม่หรือโอนไปยังพีซีเครื่องอื่นได้ตลอดเวลา

 

3 คำอธิบาย

Microsoft Word

สร้างและแชร์เอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไข ตรวจทาน และแบ่งปันที่ล้ำสมัยแท็บออกแบบช่วยให้เข้าถึงฟีเจอร์ได้อย่างรวดเร็ว และ Smart Lookup จะแสดงข้อมูลบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word

Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC 0

 

Microsoft Excel

วิเคราะห์และแสดงภาพข้อมูลของคุณในรูปแบบที่ใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่สดใหม่พร้อมแป้นพิมพ์ลัดที่คุณชื่นชอบใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ต่างๆ เช่น Analysis Toolpak, Slicers และ Formula Builder เพื่อประหยัดเวลา คุณจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลเชิงลึกได้

Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC 1

 

Microsoft PowerPoint

สร้าง ทำงานร่วมกัน และนำเสนอแนวคิดของคุณอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเปลี่ยนสไลด์และบานหน้าต่างงานแอนิเมชั่นที่ได้รับการปรับปรุงความคิดเห็นที่เป็นชุดข้อความควบคู่ไปกับสไลด์ของคุณช่วยให้คุณรวมคำติชมเข้ากับงานนำเสนอของคุณและมุมมองผู้นำเสนอจะแสดงสไลด์ปัจจุบัน สไลด์ถัดไป บันทึกย่อของผู้บรรยาย และตัวจับเวลาบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ ในขณะที่ฉายเฉพาะการนำเสนอต่อผู้ชมของคุณบนหน้าจอขนาดใหญ่

Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC 2

 

Microsoft OneNote

เป็นสมุดบันทึกดิจิทัลของคุณเอง คุณจึงสามารถจดบันทึก ไอเดีย หน้าเว็บ รูปภาพ แม้แต่เสียงและวิดีโอได้ในที่เดียวไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือกำลังเดินทาง คุณสามารถนำทุกอย่างติดตัวไปได้ทุกที่ในขณะที่แบ่งปันและทำงานร่วมกับผู้อื่นใช้สำหรับงานที่ได้รับมอบหมายจากโรงเรียน โปรเจ็กต์งาน แผนการเดินทาง การวางแผนงานเลี้ยง และอื่นๆ

 

Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC 3

OneNote ได้รับการติดตั้งล่วงหน้าบน Windows 10 และพร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีสำหรับ MacOneNote สำหรับ Windows 10 เป็น OneNote เวอร์ชันที่แนะนำ แต่สำหรับผู้ใช้ที่ใช้งาน OneNote 2016 สำหรับ Windows ใบอนุญาต Office 2019 ใหม่จะปลดล็อกการสนับสนุนสมุดบันทึกในเครื่องสำหรับผู้ใช้ Mac ใบอนุญาต Office 2019 ใหม่จะปลดล็อกสติกเกอร์

 

Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC 4

 

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

 

หากคุณต้องการน้อยกว่านี้ เราสามารถส่งอีเมลคีย์ดิจิทัลของผลิตภัณฑ์ถึงคุณ เพื่อให้คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้ทันเวลา

หากคุณต้องการผลิตภัณฑ์ชนิดบรรจุกล่อง เราจะบรรจุในกล่องแบบมืออาชีพและรับประกันคุณภาพและบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์

บริการของเรา

 

เราจะตอบกลับข่าวของคุณในเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าคำถามของคุณจะได้รับคำตอบในเวลาที่เหมาะสม

หลังจากที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะรับประกันการส่งมอบตรงเวลาและส่งมอบผลิตภัณฑ์ของคุณให้กับคุณภายในเวลาที่กำหนด

ในภายหลังใช้และติดตั้งผลิตภัณฑ์ เราจะแก้ปัญหาที่เกิดจากผลิตภัณฑ์ คุณสามารถติดต่อเราหรือฝ่ายบริการลูกค้าของ Microsoft เราสามารถให้บริการหลังการขายทางเทคนิค

ข้อมูล บริษัท

 

ข้อมูล บริษัท

 

HanhaiSoftwareเป็นพันธมิตรระดับทองที่ได้รับการรับรองจาก Microsoftเราขายผลิตภัณฑ์ Microsoft ของแท้ และคุณมีข้อมูลสำรองที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ Microsoft ของแท้นอกจากนี้ยังหมายความว่า Microsoft ได้รับรองว่าเราเป็นผู้ขายผลิตภัณฑ์และบริการของ Microsoft อย่างเป็นทางการ เชื่อถือได้ และได้รับการแนะนำด้วยเหตุผลนี้ คุณจึงสามารถไว้วางใจเราในการซื้อของ Microsoft ทั้งหมดของคุณ รักษาความปลอดภัยด้วยความรู้ว่าเราเป็นพันธมิตรกับ Microsoft เพื่อเสนอราคาผลิตภัณฑ์ Microsoft ของแท้ในราคาที่ดีที่สุด

เราภูมิใจที่ได้เป็น Microsoft Certified Partnerหมายความว่าเราสามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณและมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับผลิตภัณฑ์ Microsoft ของแท้ทุกวันเมื่อคุณจับคู่สิ่งนี้เข้ากับการบริการลูกค้าที่เหนือกว่า พนักงานด้านเทคนิคที่มีทักษะ และราคาต่ำสุดในผลิตภัณฑ์ Microsoft ของแท้ ไม่มีทางเลือกใดที่ดีสำหรับความต้องการซอฟต์แวร์ของคุณเมื่อคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ของ Microsoft วางใจ HanhaiSoftware ให้เป็นที่เดียวสำหรับผลิตภัณฑ์ Microsoft ที่ดีที่สุดทั้งหมดในราคาที่ดีที่สุด

 

ข้อดีของเรา

Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC 5

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียน การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% เวอร์ชันภาษาอังกฤษชนิดบรรจุกล่อง Office 2019 HS Key สำหรับ Mac/PC คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!