• ของแท้ 64 บิตธุรกิจขนาดเล็ก Windows Server 2012 กล่องขายปลีกเต็มรูปแบบ
  • ของแท้ 64 บิตธุรกิจขนาดเล็ก Windows Server 2012 กล่องขายปลีกเต็มรูปแบบ
  • ของแท้ 64 บิตธุรกิจขนาดเล็ก Windows Server 2012 กล่องขายปลีกเต็มรูปแบบ
ของแท้ 64 บิตธุรกิจขนาดเล็ก Windows Server 2012 กล่องขายปลีกเต็มรูปแบบ

ของแท้ 64 บิตธุรกิจขนาดเล็ก Windows Server 2012 กล่องขายปลีกเต็มรูปแบบ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: USA / Hongkong / Singapore / Purto Rico / Ireland
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: ORIGINAL MICROSOFT
หมายเลขรุ่น: แบรนด์ใหม่

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีก
เวลาการส่งมอบ: 2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000000 PCS ต่อสัปดาห์
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

เวอร์ชัน: Retail Pcak สื่อ: 32bit
การกระตุ้น: ใช่ การประกัน: LIFE เวลาเปิดใช้งานรายการ
ภาษา: ภาษาอังกฤษ (อุปกรณ์เสริม) ใบสมัคร: นานาชาติ (พื้นที่ทั่วโลก)
แสงสูง:

microsoft windows server 2012 r2 essentials

,

windows 2012 r2 oem

รายละเอียดสินค้า

ของแท้และยอดเยี่ยม Microsoft Windows Server 2012 R2, 64-bit, กล่องขายปลีกเต็มรูปแบบ Windows Server 2012 Retail Box

นี่เป็นแพคเกจ ใหม่ที่ติดตั้งมากับโรงงาน ของ Microsoft Windows Server 2012 R2 Essentials 64-Bit เป็นเวอร์ชันเต็มรูปแบบสำหรับขายปลีก - ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เพื่อการ ศึกษา, OEM, ไม่จำหน่าย, ทดลองใช้, โปรโมชั่นหรืออัพเกรด นี่คือสิ่งที่คุณจะซื้อในร้านค้าปลีกรายใหญ่และผู้ขายออนไลน์ SKU ของ Microsoft คือ G3S-00587

คำอธิบาย: เซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก Essentials ของ Windows Server 2012 R2 จะช่วยลดความยุ่งยากในการผสานรวมแอพพลิเคชันและบริการแบบ Cloud ที่ไม่จำเป็นเช่น Microsoft Office 365 และ Windows Azure สิ่งจำเป็นสำหรับ Windows Server 2012 R2 สามารถช่วยลดเวลาความพยายามและเงินที่คุณใช้จ่ายด้านไอทีได้มากขึ้น

รวมบริการระบบคลาวด์
เมื่อรวมเข้ากับ Office 365 คุณสามารถสร้างบัญชีผู้ใช้ของคุณได้ครั้งเดียวในสิ่งจำเป็นสำหรับ Windows Server 2012 R2 และกล่องจดหมายที่เกี่ยวข้องจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติในเวลาเดียวกัน รหัสผ่านผู้ใช้จะถูกซิงโครไนซ์ระหว่างเซิร์ฟเวอร์ Essentials และ Office 365 เพื่อให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงทรัพยากรภายในหรือระบบคลาวด์ การผนวกรวมกับ Windows Azure Backup ช่วยเติมเต็มการสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ภายในเครื่องของคุณด้วยบริการ Cloud-Based ที่จัดเก็บข้อมูลสำคัญทางธุรกิจไว้ในศูนย์ข้อมูลนอกสถานที่ที่มีความปลอดภัยสูงนอกสถานที่

ปกป้องข้อมูลของคุณ
การสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์มีการกำหนดค่าโดยใช้วิซาร์ดที่เรียบง่าย นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการสำรองข้อมูลแบบ Cloud-Based ได้เช่น Windows Azure Backup เพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น การสำรองข้อมูลของไคลเอ็นต์จะได้รับการกำหนดค่าให้ทำงานทุกวันสำหรับคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องที่เชื่อมต่อกับสภาพแวดล้อม Essentials และอนุญาตให้คุณเรียกคืนไฟล์และโฟลเดอร์แต่ละไฟล์หรือแม้แต่พีซีทั้งหมดตามที่คุณต้องการเมื่อเปลี่ยนฮาร์ดดิสก์ที่ชำรุดหรืออัพเกรดจากฮาร์ดดิสก์เก่า ข้อมูลส่วนบุคคลได้รับการปกป้องอย่างง่ายดายด้วย File History ซึ่งเป็นคุณลักษณะใหม่ของไคลเอ็นต์ Windows 8 ซึ่งสามารถกำหนดค่าและจัดการจากเซิร์ฟเวอร์ Essentials ได้จากส่วนกลาง

การจำลองเสมือนของเซิร์ฟเวอร์
หากคุณดำเนินธุรกิจขนาดเล็กคุณต้องการมุ่งเน้นไปที่การใช้งานไม่ใช่ในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที สิ่งจำเป็นสำหรับ Windows Server 2012 R2 สามารถช่วยลดเวลาความพยายามและเงินที่ใช้จ่ายด้านไอทีได้มากขึ้น

ให้การเข้าถึงระยะไกลที่ปลอดภัย
สิ่งจำเป็นสำหรับ Windows Server 2012 R2 มีหลายตัวเลือกสำหรับการเข้าถึงระยะไกลรวมถึง Remote Web Access (RWA) ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้และผู้ดูแลระบบในการใช้เว็บเบราเซอร์เพื่อเข้าถึงไฟล์และโฟลเดอร์คอมพิวเตอร์ไคลเอ็นต์และเซิร์ฟเวอร์ แอป My Server สำหรับ Windows 8 และ Windows 8 RT เป็นวิธีการที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับการเข้าถึงไฟล์และโฟลเดอร์รวมทั้งดำเนินงานด้านการจัดการที่ละเอียดอ่อนจากเดสก์ท็อปแล็ปท็อปและอุปกรณ์แท็บเล็ต

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ของแท้ 64 บิตธุรกิจขนาดเล็ก Windows Server 2012 กล่องขายปลีกเต็มรูปแบบ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!