• Genuine Key Microsoft Office 2016 Pro Plus For 1 Windows / PC 3.0usb
 • Genuine Key Microsoft Office 2016 Pro Plus For 1 Windows / PC 3.0usb
Genuine Key Microsoft Office 2016 Pro Plus For 1 Windows / PC 3.0usb

Genuine Key Microsoft Office 2016 Pro Plus For 1 Windows / PC 3.0usb

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: USA/Ireland/Singapore/Puerto Rico
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
Model Number: office 2016 pro plus

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
Packaging Details: Retaibox /OEM pack
Delivery Time: 1-2days
Payment Terms: Western Union, MoneyGram, T/T
Supply Ability: 50000000pcs/month
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

รูป: 3.0 USB Flash ลักษณะการทำงาน: 1key + 1 usb
ผู้ใช้: มีเพียง 1 เครื่องเท่านั้น ทางเรือ: dhl หรือ ems
เวลา Delivey: 1-2 วัน ประเทศ / ภูมิภาคของการผลิต: ทำในไอร์แลนด์
บรรจุภัณฑ์: กล่องขายปลีก
แสงสูง:

microsoft office 2016 pro plus

,

microsoft office professional plus 2016

รายละเอียดสินค้า

Office 2016 Pro Plus สำหรับ Windows 1 เครื่อง / PC 3.0USb พร้อมการเปิดใช้งานคีย์หลักของออนไลน์

Microsoft Word สร้างและแชร์เอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไขแก้ไขและแบ่งปันเครื่องมืออันทันสมัย แท็บออกแบบใหม่ช่วยให้คุณเข้าถึงคุณลักษณะต่างๆได้ง่ายและแผงข้อมูลเชิงลึกใหม่จะแสดงข้อมูลตามบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word

Microsoft Outlook

จัดการอีเมลปฏิทินที่ติดต่อและงานได้อย่างง่ายดาย การสนับสนุนทางอีเมลผ่าน Push ช่วยให้คุณสามารถอัปเดตกล่องจดหมายให้ทันสมัยอยู่เสมอดูกลุ่มสนทนาดูกลุ่มข้อความที่เกี่ยวข้องและปฏิทินที่สามารถดูได้แบบเคียงข้างกันสำหรับการวางแผน
Microsoft PowerPoint สร้างทำงานร่วมกันและนำเสนอแนวคิดของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเลื่อนภาพสไลด์ใหม่และบานหน้าต่างงาน Animations ที่ปรับปรุงใหม่ ความคิดเห็นแบบเกลียวตามภาพนิ่งของคุณช่วยให้คุณรวมความคิดเห็นเข้ากับงานนำเสนอของคุณ
Microsoft Excel วิเคราะห์และสร้างภาพข้อมูลของคุณด้วยวิธีใหม่และใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่พร้อมด้วยแป้นพิมพ์ลัดที่คุณชื่นชอบ ใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะเช่น Toolpak การวิเคราะห์ Slicers ตัวสร้างสูตรและการเติมข้อความอัตโนมัติเพื่อประหยัดเวลาเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลเชิงลึก
Microsoft OneNote โน้ตบุ๊คดิจิทัลของคุณเป็นของตัวเองทำให้คุณสามารถจดบันทึกความคิดเว็บเพจรูปภาพแม้แต่เสียงและวิดีโอได้ในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านสำนักงานหรือในระหว่างเดินทางคุณสามารถนำติดตัวไปกับคุณทุกที่ที่คุณไปในขณะที่แชร์และทำงานร่วมกับผู้อื่น
Microsoft Access Access เป็นเครื่องมือที่ง่ายต่อการใช้งานสำหรับการสร้างแอ็พพลิเคชันฐานข้อมูลบนเบราเซอร์ที่ช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล SQL โดยอัตโนมัติดังนั้นจึงมีความปลอดภัยและสามารถปรับขนาดได้มากขึ้นกว่าเดิม เข้าถึงได้เฉพาะสำหรับพีซีเท่านั้น
ผู้เผยแพร่ Microsoft สร้าง, ปรับแต่งและแชร์สิ่งพิมพ์ที่มีคุณภาพระดับโลกได้อย่างง่ายดาย สลับรูปภาพด้วยการลากและวางง่ายๆหรือเพิ่มรูปภาพโดยตรงจากอัลบั้มออนไลน์ของคุณ ใช้เอฟเฟกต์พิเศษเพื่อทำให้งานพิมพ์ของคุณโดดเด่น ผู้เผยแพร่สามารถใช้ได้สำหรับเครื่องพีซีเท่านั้น

ความสามารถใหม่สำหรับอีเมลและการปฏิบัติตามข้อกำหนด

 • เข้าถึงและแก้ไขอีเมลที่เกี่ยวกับโครงการที่เก็บไว้ใน Exchange และเอกสารที่เก็บไว้ใน SharePoint โดยตรงจาก Outlook โดยใช้กล่องจดหมายของไซต์
 • หลีกเลี่ยงการส่งอีเมลที่ไม่ถูกต้องไปยังผู้รับที่ไม่ได้รับอนุญาตโดยใช้ Outlook Policy Tips และ Exchange Data Loss Prevention
 • IT สามารถเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานการบันทึกการประชุม Skype for Business ผ่านนโยบายกลุ่มและจัดเก็บการประชุมที่บันทึกซึ่งรวมถึงการสนทนาผ่าน IM กับ SharePoint
 • สแกนสเปรดชีตเพื่อดูข้อผิดพลาดข้อมูลที่ซ่อนลิงก์ที่ขาดและความไม่สอดคล้องกันโดยใช้การสอบถามใน Excel ดูเส้นทางการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงสเปรดชีตที่มีการเปรียบเทียบสเปรดชีต


ความเป็นไปได้ใหม่สำหรับการสำรวจและแสดงข้อมูล

 • ปรับปรุงการรวมและจัดการกับข้อมูลปริมาณมากจากแหล่งต่างๆและทำการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างรวดเร็วโดยใช้ Power Pivot native ใน Excel
 • สำรวจการตัดและมุมมองข้อมูลที่แตกต่างกันของคุณด้วยการคลิกภายในตาราง Pivot หรือแผนภูมิ Pivot เพื่อค้นหาข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ ที่ซ่อนอยู่ในข้อมูลของคุณ
 • รวบรวมข้อมูลแผนภูมิและกราฟใน Power View แบบเดียวเพื่อนำเสนอข้อมูลของคุณให้มีชีวิตชีวาด้วยการแสดงภาพและประสบการณ์การนำเสนอแบบโต้ตอบสำหรับผู้ใช้ทุกคน

โอกาสใหม่สำหรับการสื่อสาร

 • ดูวิดีโอของผู้เข้าร่วมหลายคนพร้อมกันในการประชุม Skype for Business
 • เชื่อมต่อกับปลายทางเพิ่มเติมโดยใช้วิดีโอมาตรฐาน H.264
 • ใช้ประสบการณ์การจดบันทึกที่คล่องตัวกับ OneNote
 • บันทึกการประชุมในรูปแบบมาตรฐานเพื่อให้เล่นได้ง่ายในภายหลัง

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ Genuine Key Microsoft Office 2016 Pro Plus For 1 Windows / PC 3.0usb คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!