• Windows10 Pro Coa License Sticker Global Area Online Activation FQC-08922
  • Windows10 Pro Coa License Sticker Global Area Online Activation FQC-08922
Windows10 Pro Coa License Sticker Global Area Online Activation FQC-08922

Windows10 Pro Coa License Sticker Global Area Online Activation FQC-08922

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: USA / HongKong / Singapore / Ireland
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
Model Number: Win10 professional

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
Packaging Details: oembox
Delivery Time: 1-2days
Payment Terms: Western Union, T/T, MoneyGram
Supply Ability: 9000pcs/week
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: Windows10 pro Coa License Sticker การกระตุ้น: ใช่
ใบสมัคร: เดสก์ท็อป / แล็ปท็อป Materia: Mutil ภาษา
การประกัน: ตลอดชีวิต เวอร์ชัน: COA
สถานะ: ในสต็อก
แสงสูง:

windows server 2008 r2 enterprise product key

,

win 7 professional product key 32 bit

รายละเอียดสินค้า

Windows10 pro Coa License Sticker การเปิดใช้งานพื้นที่ออนไลน์ทั่วโลก FQC-08922

Windows 10 Home vs Windows 10 Pro:

สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกัน?

สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ความแตกต่างระหว่าง Windows 10 Home และ Pro จะไม่เป็นสาระสำคัญเนื่องจากทั้งคู่ให้ทุกอย่างที่ต้องการสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ความแตกต่างหลักส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ทางธุรกิจ
ทุกรุ่นของ Windows 10 มาพร้อมกับ Cortana ผู้ช่วยเสมือนของ Microsoft ซึ่งสามารถทำรายการปฏิทินใช้คำสั่งเปิดแอพพลิเคชันและไฟล์ในระบบค้นหาเว็บและให้คำแนะนำได้ทั้งหมดจากคำสั่งเสียงบนพีซีของคุณ คุณลักษณะนี้อาจกลายเป็นกุญแจสำคัญในอนาคตเนื่องจากไมโครซอฟท์เพิ่งประกาศเปิดตัว Cortana apps สำหรับโทรศัพท์ Android และ iOS ควบคู่ไปกับการผสานรวมอย่างสมบูรณ์แบบบน Windows Phone คุณสามารถอ่านวิธีใช้ Cortana ใน Windows 10 ได้ที่นี่
เบราว์เซอร์ Microsoft Edge มีให้ใช้งานได้ในทั้งสองเวอร์ชัน การหยุดพักจาก Internet Explorer นี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจและ Edge มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะทำให้คู่ต่อสู้คุ้มค่ากับ Chrome, Firefox และ Opera ข้อเสนอใหม่นี้มาพร้อมกับโหมดอ่านหนังสือที่หลุดออกไปเป็นบทความออนไลน์ที่ไม่สมบูรณ์ซึ่งเป็นรายชื่อหนังสืออ่านสไตล์ Instapaper / Pocket สำหรับการบันทึกบทความที่คุณไม่มีเวลาอ่านพร้อมแล้วรวมถึงความสามารถในการอธิบายและแชร์หน้าเว็บ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูคำแนะนำในการใช้เบราเซอร์ Edge ใน Windows 10
ในขณะที่ Windows ยังคงเดินทางต่อไปในอนาคตที่เข้ากันได้กับการสัมผัสไมโครซอฟต์ได้ทำการปรับเปลี่ยนส่วนติดต่อผู้ใช้อย่างมีนัยสำคัญทั้งบน Home และ Pro รูปลักษณ์ใหม่ของ Windows 8 touch-first ทำให้หน้าจอสัมผัสไม่ได้รับการแทนที่ด้วยการใช้เวลาอันทันสมัยบนเดสก์ท็อป Windows 7 ไม่ได้หมายความว่าการสัมผัสถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง แทน Windows สามารถตรวจจับชนิดของฮาร์ดแวร์ที่คุณกำลังใช้และเสนออินเตอร์เฟสที่เหมาะสมได้ คุณลักษณะนี้เรียกว่า Continuum และควรทำให้ Windows ใหม่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้เป็นเจ้าของแล็ปท็อปหน้าจอสัมผัสหรือแท็บเล็ต Windows
นอกจากนี้ยินดีต้อนรับสู่ Windows 10 เป็นเวอร์ชวลเดสก์ท็อปแบบครบวงจร คุณลักษณะนี้มีอยู่ในการทำซ้ำในอดีตของ Windows แต่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมเพื่อให้ทำงาน ตอนนี้คุณจะสามารถสร้างพื้นที่ทำงานต่างๆบนเครื่องพีซีของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเลือก Task View ใหม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถลากและวางแอพพลิเคชันที่เปิดไปยังเดสก์ท็อปเครื่องอื่นได้ทำให้กระบวนการทั้งหมดเรียบราบรื่นรวดเร็วและง่ายดาย หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะที่เป็นประโยชน์นี้โปรดอ่านคู่มือการใช้เดสก์ท็อปเสมือนจริงในคู่มือ Windows 10
การอัปเกรดหลัก ๆ ของ Windows ที่สามารถพบได้จาก Home and Pro คือแอพพลิเคชันสากล แนวคิดนี้เป็นแนวคิดง่ายๆที่ใดที่แอปสากลที่คุณซื้อจาก Windows Store จะทำงานบนอุปกรณ์ใด ๆ ของคุณไม่ว่าจะเป็นพีซีแท็บเล็ตโทรศัพท์หรือแม้แต่ Xbox One คุณสามารถอ่านวิธีใช้ Universal App ใน Windows 10 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่แอปใหม่เหล่านี้ทำงานได้ดีกรุณาอ่านก่อนซื้อ:

1. โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบของคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำเพื่อรันระบบปฏิบัติการ 64 บิท - ถ้าระบบของคุณเป็น CPU หลักเพียงอย่างเดียวนี่ไม่ใช่ของคุณ
2. เป็นแบรนด์ใหม่ไม่ใช้งาน Windows 10 Professional 64 Bit DVD (ตามที่เห็นในภาพ) พร้อมด้วย Brand New, COA Sticker Key ที่ไม่ได้ใช้งานจริงของ Unused Genuine License
3. ดีวีดีแบบ 64 บิตรวมเวอร์ชันเต็มซีดีและซีดี: อังกฤษ
4. แพ็คเกจการติดตั้งนี้จะทำงานบนพีซีหรือแล็ปท็อปที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำ (หน่วยประมวลผล 64 บิต / พื้นที่ฮาร์ดดิสก์และหน่วยความจำเพียงพอ)
5. ยอมรับ COA ประเภทอื่น ๆ ที่สามารถปรับแต่งให้คุณได้ถ้าจำเป็นให้การขายซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพดีและมีส่วนลด เราเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ยูทิลิตี microsoft โรงงานซอฟต์แวร์กราฟิกของ หน้าต่าง Microsoft และซอฟต์แวร์สำนักงานในการขาย
6. เรายังมี Windows 10 pro fessional English / French / Korea / Spanish / Polish version.If ที่คุณต้องการ b uy โปรดติดต่อเราตอนนี้

Notice1: คุณสามารถใช้สำหรับการติดตั้งทำความสะอาดอัพเกรดและซ่อมแซม 10 ครั้ง
Notice2: คุณ ไม่สามารถอัพเกรดจาก XP หรือ Vista ได้ คุณจะต้องทำความสะอาดการติดตั้ง
Notice3: คุณไม่สามารถ อัพเกรดจาก Windows 10 home - Clean install ได้

เรามีอยู่ในสต็อก:

หน้าต่างระบบคอมพิวเตอร์:

แอพพลิเคชัน Microsoft Office:

windows 10 pro OEM 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อิตาลี / สเปน

Office 2016 เวอร์ชันขายปลีกขั้นสูง

Windows 10 for Retail 64 bit ภาษาอังกฤษ

บ้านและที่ทำงานของ Office 2016 สำหรับ MAC

windows 8.1 for OEM 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / โปแลนด์

Office 2016 รุ่นขายปลีกมาตรฐาน /

windows 8.1 for Retail 64 bit ภาษาอังกฤษ

Office รุ่นขายปลีก 2013 Professional

windows 7 pro OEM 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / โปแลนด์ / อิตาลี

Office 2013 Standard DVD รุ่นขายปลีก

Windows 7 for Retail 64 bit ภาษาอังกฤษ

ตัดบัญชีค้าปลีก 2008 / r2 / 2012 / r2 / ศูนย์ข้อมูล
ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ Windows10 Pro Coa License Sticker Global Area Online Activation FQC-08922 คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!