Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: MICROSOFT
ไม่มีพนักงาน: 90~100
ยอดขายประจำปี: 500-600
ปีที่ก่อตั้ง: 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
แนะนำ

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2549 Hanhai industrial Co. , ltd มุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อช่วยลูกค้าของเราในการจัดการและขยายธุรกิจของพวกเขาเป้าหมายของเราคือการช่วยให้ลูกค้าของเราค้นพบวิธีการใหม่ๆ ในการกำหนดธุรกิจของตนใหม่โดยการจัดหาโซลูชันที่มีประโยชน์ที่สุดในราคาขายส่ง

 

Hanhai Industrial Co.,ltd บริษัทที่คุณสามารถมอบความไว้วางใจซึ่งกันและกัน

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ฐานลูกค้าของเราเติบโตอย่างรวดเร็ว และขุมทรัพย์ที่มีค่าที่สุดที่เรามีคือความไว้วางใจที่มอบให้กับลูกค้าที่พึงพอใจของเรากับฮั่นไห่คุณได้รับโซลูชันซอฟต์แวร์ที่พิสูจน์แล้วจากบริษัทที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเราได้รับอนุญาตจาก Microsoft Value-Added Reseller, Microsoft Government & Education Reseller, Microsoft Academic Reseller และ Microsoft OEM System Builderเราเชี่ยวชาญในการจัดหาซอฟต์แวร์ทางธุรกิจที่ยากต่อการจัดหาหรือหยุดให้บริการ

   

คุณวางใจในบริษัทและราคาของเรา เราส่งมอบ รับประกัน!

เราขอแนะนำให้คุณเปรียบเทียบราคา บริการ และผลิตภัณฑ์รายการทั้งหมดที่เราดำเนินการได้รับการสนับสนุนโดยการรับประกันความพึงพอใจ 100% ของเราพูดคุยกับเราหรือตรวจสอบรายการผลิตภัณฑ์ของเราและดูว่าเราสามารถจัดหาโซลูชันซอฟต์แวร์ที่เชื่อถือได้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและผลกำไรของธุรกิจของคุณได้อย่างไร!

   

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เราวาง MUTUAL TRUST ก่อนราคาต่ำ!

 

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ลูกค้าของเราเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจากทั่วทุกมุมโลก และเป้าหมายของเราคือความไว้วางใจและความพึงพอใจที่เราสร้างขึ้นกับลูกค้าของเราที่นี่คุณจะประหลาดใจที่ได้รับโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ผ่านการรับรอง

ประวัติ

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2549 Hanhai industrial Co. , ltd มุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อช่วยลูกค้าของเราจัดการและขยายธุรกิจของพวกเขา เป้าหมายของเราคือการช่วยให้ลูกค้าของเราค้นพบวิธีการใหม่ๆ ในการกำหนดธุรกิจของตนใหม่โดยการจัดหาโซลูชันที่มีประโยชน์ที่สุดในราคาขายส่ง

บริการ
ความมุ่งมั่นของเรา

HanHai ช่วยให้คุณประหยัดเงินในการใช้ซอฟต์แวร์แบรนด์ชั้นนำ เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถมอบราคาที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดสำหรับโซลูชันซอฟต์แวร์ตั้งแต่ความปลอดภัยเครือข่ายไปจนถึงความบันเทิงภายในบ้าน

บริการของเรา
HanHai ได้รับการยอมรับในความมุ่งมั่นของเราในการดำเนินธุรกิจด้านจริยธรรมและการดำเนินการโดย BBB ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ทั้งหมดของเรามีการรับประกันว่าได้รับอนุญาตและถูกต้องตามกฎหมาย เราปฏิบัติต่อลูกค้าของเราด้วยความเคารพและชื่นชมความสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องของพวกเขากับเราให้การบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมและการตอบสนอง เราให้ความสำคัญกับข้อเสนอแนะจากลูกค้าของเราและจะแก้ไขปัญหาการให้บริการลูกค้าอย่างทันท่วงที

บริษัท สุจริต

เรากำลังทำงานอยู่ในความซื่อสัตย์ไม่เคยโกงลูกค้าลูกค้าเป็นพระเจ้าของเราเรามักจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา

การประกัน

ซอฟต์แวร์ของเราเป็นคีย์ที่เป็นต้นฉบับการเปิดใช้งาน 100% เราสามารถรับประกันตลอดอายุการใช้งานได้

ทีมงานของเรา