Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd

------>>>ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพของคุณ

บ้าน

Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd

ประเทศจีน Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd รับรอง
I bought win10 pro and win10 home on a brand new computer. The product was easy and somewhat fast to install. It works very well with genuine oem keys

—— Frank(From United States)

win7 และ win8.1 ฉันซื้องานที่สมบูรณ์แบบการสื่อสารที่ดีกับผู้ขายและจัดส่งได้อย่างรวดเร็วขอบคุณและจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— Alexand.Pak(From Russia)

Very professional on software items. Product is exactly as described. wish a long term business with you. hope my message can help you guys on trust

—— Fancis Njaga(From Kenya)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd

1 2 3 4
Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd
อาคารในที่ทำงาน สำนักงาน การประชุม สินค้า

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : MICROSOFT
ไม่มีพนักงาน : 90~100
ยอดขายประจำปี : 500-600
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2549 Hanhai industrial Co. , ltd มุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อช่วยลูกค้าของเราในการจัดการและขยายธุรกิจของพวกเขาเป้าหมายของเราคือการช่วยให้ลูกค้าของเราค้นพบวิธีการใหม่ๆ ในการกำหนดธุรกิจของตนใหม่โดยการจัดหาโซลูชันที่มีประโยชน์ที่สุดในราคาขายส่ง

 

Hanhai Industrial Co.,ltd บริษัทที่คุณสามารถมอบความไว้วางใจซึ่งกันและกัน

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ฐานลูกค้าของเราเติบโตอย่างรวดเร็ว และขุมทรัพย์ที่มีค่าที่สุดที่เรามีคือความไว้วางใจที่มอบให้กับลูกค้าที่พึงพอใจของเรากับฮั่นไห่คุณได้รับโซลูชันซอฟต์แวร์ที่พิสูจน์แล้วจากบริษัทที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเราได้รับอนุญาตจาก Microsoft Value-Added Reseller, Microsoft Government & Education Reseller, Microsoft Academic Reseller และ Microsoft OEM System Builderเราเชี่ยวชาญในการจัดหาซอฟต์แวร์ทางธุรกิจที่ยากต่อการจัดหาหรือหยุดให้บริการ

   

คุณวางใจในบริษัทและราคาของเรา เราส่งมอบ รับประกัน!

เราขอแนะนำให้คุณเปรียบเทียบราคา บริการ และผลิตภัณฑ์รายการทั้งหมดที่เราดำเนินการได้รับการสนับสนุนโดยการรับประกันความพึงพอใจ 100% ของเราพูดคุยกับเราหรือตรวจสอบรายการผลิตภัณฑ์ของเราและดูว่าเราสามารถจัดหาโซลูชันซอฟต์แวร์ที่เชื่อถือได้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและผลกำไรของธุรกิจของคุณได้อย่างไร!

   

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เราวาง MUTUAL TRUST ก่อนราคาต่ำ!

 

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ลูกค้าของเราเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจากทั่วทุกมุมโลก และเป้าหมายของเราคือความไว้วางใจและความพึงพอใจที่เราสร้างขึ้นกับลูกค้าของเราที่นี่คุณจะประหลาดใจที่ได้รับโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ผ่านการรับรอง

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Huang

โทร: 86-15602972525

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)