Hang Mei เทคโนโลยีอินเตอร์เนชั่นแนล

------ >>> ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพของคุณ

บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Office 2016 Pro

รหัสสำนักงาน Microsoft Office รหัส MS Office 2016 USB แฟลช Pro Plus Retail Key เปิดใช้งานออนไลน์

รหัสสำนักงาน Microsoft Office รหัส MS Office 2016 USB แฟลช Pro Plus Retail Key เปิดใช้งานออนไลน์

Microsoft Office Key Code MS Office 2016 USB flash Pro Plus Retail Key online activate

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: USA / Ireland / Singapore / Puerto Rico
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: สำนักงาน 2016 ระดับมืออาชีพ

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็ค Retaibox / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T
สามารถในการผลิต: 50000000pcs / เดือน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: 32bit 64bit เปิดโล่ง: ตลอดชีวิต
ติดต่อ: skype: start.zhang1 ลักษณะการทำงาน: ไม่มีข้อ จำกัด ด้านภาษา
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 1 วันหลังจากชำระเงิน

รหัสสำคัญของ Microsoft Office MS Office 2016 Pro Plus Retail Key เปิดใช้งานออนไลน์

ชุดโปรแกรม Microsoft Office 2016 ประกอบด้วยแอปพลิเคชันเช่น Word, Excel, PowerPoint และ Outlook ผู้ใช้ Office 2007, Office 2010, Office 365 หรือ Office 2013 สามารถเปิดเอกสารที่สร้างขึ้นโดยไม่มีการดำเนินการใด ๆ เพิ่มเติม ลูกค้าที่ใช้ Office รุ่นก่อน ๆ อาจต้องดาวน์โหลดและติดตั้งชุดความเข้ากันได้

Microsoft Office Professional Plus 2016 v16.0.4366.1000 เมษายน 2559

ใหม่ใน Microsoft Office 2016:
เอกสารของคุณได้ทุกที่ - ในแอปพลิเคชัน Office 2016 คุณจะสามารถใช้งานแอพพลิเคชันที่มีคุณลักษณะหลากหลายเพื่อสร้าง, เปิด, แก้ไขและบันทึกไฟล์ในระบบคลาวด์จากเดสก์ท็อปได้ง่ายขึ้นเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่และทุกอุปกรณ์ นอกจากนี้ไฟล์แนบที่ทันสมัยใน Outlook ช่วยให้สามารถแนบไฟล์จาก OneDrive โดยอัตโนมัติและกำหนดค่าสิทธิ์สำหรับผู้รับโดยไม่ต้องออกจาก Outlook ทั้งหมดทำให้ง่ายต่อการแบ่งปันและทำงานร่วมกันในการทำงานของคุณกับคนอื่น ๆ

การทำงานร่วมกัน - การเขียนร่วมเขียนแบบเรียลไทม์มีอยู่ในแอป Office Online ในวันนี้และเรานำประสบการณ์ดังกล่าวไปใช้กับแอพพลิเคชัน Windows Desktop โดยเริ่มจาก Word เมื่อคุณและทีมของคุณกำลังทำงานใน Word 2016 และ / หรือ Office ออนไลน์คุณจะสามารถดูว่าบรรณาธิการคนอื่น ๆ กำลังทำงานอยู่และเขียนอะไรในแบบเรียลไทม์

แอพพลิเคชันสมาร์ท - แอพพลิเคชันจะเรียนรู้ในขณะที่คุณทำงานใช้ประโยชน์จากความหมายและเงื่อนงำที่ลึกซึ้งเพื่อช่วยให้คุณทำงานและใช้ประโยชน์จาก Office ได้มากขึ้น Tell Me ซึ่งเป็นเครื่องมือค้นหาใหม่ที่มีอยู่ใน Word, PowerPoint และ Excel ให้บริการคำสั่งที่คุณต้องการโดยเพียงแค่พิมพ์สิ่งที่คุณต้องการทำ ความยุ่งเหยิง - คุณลักษณะ Exchange ใหม่ที่สว่างขึ้นใน Outlook - ใช้การเรียนรู้ของเครื่องเพื่อวิเคราะห์รูปแบบอีเมลของคุณและทำให้ถาดกล่องจดหมายของคุณคลาดเคลื่อนโดยการย้ายข้อความที่มีลำดับความสำคัญต่ำกว่าในแบบของคุณและเข้าไปในโฟลเดอร์ Clutter ใหม่ ข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนโดย Bing จะค้นหาข้อมูลตามบริบทจากเว็บในประสบการณ์การอ่านหนังสือ

การวิเคราะห์ข้อมูลทำเร็วขึ้นและง่ายขึ้น - มีความสามารถในการวิเคราะห์ใหม่ ๆ ใน Excel เพื่อให้คุณสามารถดึงแผนที่วิเคราะห์และดูข้อมูลของคุณได้รวดเร็วและง่ายดายกว่าที่เคย

•การคาดการณ์เพียงคลิกเดียว สร้างการคาดการณ์ข้อมูลชุดข้อมูลของคุณได้ด้วยคลิกเดียวกับแนวโน้มในอนาคต
•การเชื่อมต่อข้อมูลที่ง่ายและความสามารถในการสร้างภาพ ด้วย Power Query แบบรวมให้ใช้ Excel เป็นพื้นที่ทำงานการวิเคราะห์ส่วนบุคคลของคุณโดยการเชื่อมต่อและดูข้อมูลทั้งหมดรอบ ๆ ตัวคุณ ใช้ประโยชน์จากแหล่งข้อมูลจำนวนมากรวมถึงตารางจากเว็บไซต์ข้อมูลองค์กรเช่น SAP Business Objects แหล่งที่ไม่มีโครงสร้างเช่น Hadoop และบริการต่างๆเช่น Salesforce หลังจากนำข้อมูลทั้งหมดของคุณมารวมไว้ในที่เดียวแล้วให้ปรับรูปร่างและผสมผสานเข้ากับความต้องการทางธุรกิจที่ไม่ซ้ำกันของคุณและได้รับการวิเคราะห์ในเวลาไม่กี่วินาที
•การสร้างแบบจำลองข้อมูลได้ง่ายและการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพ ด้วยคุณลักษณะ Power Pivot ที่ปรับปรุงใหม่เป็นส่วนหนึ่งของ Excel คุณสามารถแม็พชุดข้อมูลที่แตกต่างกันโดยใช้ความสามารถในการลากและปล่อยเพื่อสร้างแบบจำลองข้อมูลเพื่อให้คุณเห็นภาพใหญ่ขึ้นในธุรกิจของคุณ ใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันการวิเคราะห์ที่ใช้งานง่ายการจัดกลุ่มเวลาโดยอัตโนมัติและคุณลักษณะอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการวิเคราะห์ PivotTable และ PivotChart ของคุณ ขณะนี้มีความสามารถในการคำนวณ 100 ล้านแถวข้อมูลให้ทำการวิเคราะห์ที่ลึกขึ้นด้วยความเร็วสูง
•เผยแพร่ไปยัง Microsoft Power BI Preview เผยแพร่และแบ่งปันสมุดงาน Excel ของคุณกับผู้ใช้ BI Power ได้อย่างง่ายดาย
แผนภูมิและกราฟใหม่ที่ทันสมัย ​​ได้แก่ TreeMap Sunburst Waterfall กล่องและมัสสุและฮิสโตแกรมและ Pareto ใน Excel ช่วยให้คุณสามารถนำเสนอข้อมูลของคุณได้อย่างสดใหม่

Microsoft Office Professional Plus 2016 v16.0.4366.1000 เมษายน 2559

แพคเกจ:
Microsoft Office Professional Plus 2016
Microsoft Access 2016
Microsoft Excel 2016
Microsoft InfoPath 2016
Microsoft OneDrive สำหรับธุรกิจในปีพ. ศ
Microsoft OneNote 2016
Microsoft Outlook 2016
Microsoft PowerPoint 2016
Microsoft Publisher 2016
Skype สำหรับธุรกิจในปีพ. ศ
Microsoft Word 2016

ระบบปฏิบัติการ : Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 Service Pack 1, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012 หรือ Windows Server 2008 R2

รายละเอียดการติดต่อ
Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ