Hang Mei เทคโนโลยีอินเตอร์เนชั่นแนล

------ >>> ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพของคุณ

บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Office 2016 Pro

Microsoft Office 2016 Home and Business สำหรับซอฟต์แวร์ MAC รุ่น PKC / Retail

Microsoft Office 2016 Home and Business สำหรับซอฟต์แวร์ MAC รุ่น PKC / Retail

Microsoft Office 2016 Home And Business for MAC Software PKC / Retail Version

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: USA / HK / Singapore / เปอร์โตริโก / ไอร์แลนด์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Original microsoft
หมายเลขรุ่น: สำนักงานและที่ทำงาน 2016 สำหรับ MAC

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานกล่องขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: เดือน 1000000 pcs
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: PKC / Retail การประกัน: ตลอดชีวิต
ภาษา: อังกฤษ plantform: office hb 2016 สำหรับ MAC

Microsoft Office 2016 Home and Business สำหรับซอฟต์แวร์ MAC รุ่น PKC / Retail On Stock

คุณสมบัติใหม่

ของ windows

คุณลักษณะใหม่ในรุ่น Windows ได้แก่ ความสามารถในการสร้างเปิดแก้ไขและบันทึกไฟล์ในระบบคลาวด์ได้โดยตรงจากเดสก์ท็อปซึ่งเป็นเครื่องมือค้นหาใหม่สำหรับคำสั่งที่มีอยู่ใน Word, PowerPoint, Excel และ Outlook ซึ่งมีชื่อว่า "Tell Me" และ co. การอนุญาตในแบบเรียลไทม์กับผู้ใช้ที่เชื่อมต่อกับ Office Online

คุณลักษณะอื่น ๆ ที่มีขนาดเล็ก ได้แก่ Insights ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ขับเคลื่อนโดย Bing เพื่อให้ข้อมูลตามบริบทจากเว็บรูปแบบแผนภูมิใหม่ใน Excel (เช่นแผนภูมิทับแผนที่แผนภูมิซาก (แผนภูมิวงแหวน) แผนภูมิแผนภูมิน้ำตกแผนภูมิกล่องและฮิสโตแกรม) และ คุณลักษณะป้องกันข้อมูลสูญหายใน Word, Excel และ PowerPoint

Mac

คุณลักษณะใหม่ในรุ่น Mac รวมถึงส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งใช้ริบบิ้นการสนับสนุน Retina Display และคุณลักษณะการใช้งานร่วมกันใหม่สำหรับเอกสาร Office

ใน Word มีแท็บออกแบบใหม่ซึ่งเป็นคุณลักษณะ Insights ซึ่งใช้พลังงานจาก Bing และการเขียนร่วมแบบเรียลไทม์ ใน Excel มีคุณลักษณะ Recommended Charts และ PivotTable Slicers ใน PowerPoint มีรูปแบบชุดรูปแบบซึ่งมีโทนสีที่แตกต่างกันสำหรับธีม ใน Outlook มีคุณลักษณะเสนอเวลาใหม่ความสามารถในการมองเห็นปฏิทินเคียงข้างกันและการพยากรณ์อากาศในมุมมองปฏิทิน

Outlook 2016 สำหรับ Mac มีการสนับสนุนอย่าง จำกัด สำหรับการประสานบริการความร่วมมือภายนอกอีเมลขั้นพื้นฐาน

รุ่น

ฉบับดั้งเดิม

เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้า Office 2016 มีให้บริการในหลายฉบับที่แตกต่างกันไปสู่ตลาดต่างๆ ทุกฉบับของ Microsoft Office 2016 มี Word, Excel, PowerPoint และ OneNote และได้รับสิทธิการใช้งานบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว

ห้าฉบับของ Office 2016 ได้รับการเผยแพร่สำหรับ Windows:

  • บ้านและนักเรียน : ชุดผลิตภัณฑ์ค้าปลีกนี้มีแอปพลิเคชันหลัก ได้แก่ Word, Excel, PowerPoint และ OneNote

  • บ้านและธุรกิจ : ชุดผลิตภัณฑ์ค้าปลีกนี้มีแอปพลิเคชันหลักเช่น Word, Excel, PowerPoint, OneNote และ Outlook

  • มาตรฐาน : ชุดนี้มีเฉพาะผ่านช่องทางการออกใบอนุญาตแบบไดนามิกรวมถึงแอปพลิเคชันหลักเช่น Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook และ Publisher

  • Professional : ชุดผลิตภัณฑ์ค้าปลีกนี้มีแอปพลิเคชันหลักเช่น Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher และ Access

  • Professional Plus : ชุดโปรแกรมนี้มีให้บริการเฉพาะผ่านช่องทางการออกใบอนุญาตแบบไดนามิกรวมถึงแอพพลิเคชันหลักเช่น Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher Access และ Skype for Business

Office รุ่น 2016 ได้รับการเผยแพร่แล้วสำหรับ Mac:

  • บ้านและนักเรียน : ชุดผลิตภัณฑ์ค้าปลีกนี้มีแอปพลิเคชันหลักเช่น Word, Excel, PowerPoint และ OneNote

  • บ้านและธุรกิจ : ชุดผลิตภัณฑ์ค้าปลีกนี้มีแอปพลิเคชันหลักเช่น Word, Excel, PowerPoint, OneNote และ Outlook

  • มาตรฐาน : ชุดนี้มีให้บริการเฉพาะผ่านช่องทางการออกใบอนุญาตแบบไดนามิกรวมถึงแอพพลิเคชันหลักเช่น Word, Excel, PowerPoint, OneNote และ Outlook

Office 365

บทความหลัก: Microsoft Office 365

บริการสมัครสมาชิก Office 365 ซึ่งก่อนหน้านี้มุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้ทางธุรกิจและองค์กรได้รับการขยายสำหรับ Office 2016 เพื่อรวมแผนการใหม่ที่มุ่งใช้ที่บ้าน การสมัครสมาชิกอนุญาตให้ใช้แอ็พพลิเคชัน Office 2016 โดยผู้ใช้หลายรายโดยใช้ซอฟต์แวร์เป็นรูปแบบบริการ มีแผนต่างๆสำหรับ Office 365 บางแห่งรวมถึงบริการที่มีมูลค่าเพิ่มเช่นพื้นที่จัดเก็บ OneDrive 1 TB และนาที Skype 60 นาทีต่อเดือนในแผน Home Premium

ออกแบบ

การออกแบบอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ของ Office 2016 มีการเปลี่ยนแปลงไม่เหมือนกันจาก Office 2013 ซึ่งมีการออกแบบแบนพร้อมกับภาษาออกแบบของ Microsoft แม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเล็กน้อยเพื่อให้สอดคล้องกับการออกแบบของ Microsoft Office Mobile.Office 2016 มีธีมสามธีม ธีมที่เป็นค่าเริ่มต้นเรียกว่า "สีสัน" มีสีทึบอยู่ที่แถบด้านบนของริบบิ้นซึ่งสอดคล้องกับสีของแอป Office ที่ใช้เช่นสีน้ำเงินเข้มที่โดดเด่นเป็นจุดเด่นเด่นชัดใน Microsoft Word ธีมนี้ได้รับการอธิบายว่าเป็นประโยชน์ในการทำให้ส่วนหัวของแท็บแตกต่างกันมากขึ้น นอกจากนี้ทั้งสองรูปแบบ "ขาว" และ "สีเทาเข้ม" จาก Office 2013 มีให้บริการเช่นกันแม้ว่าจะไม่มีการเพิ่มพื้นหลังใหม่หรือพื้นหลังที่มีอยู่

รายละเอียดการติดต่อ
Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ