• 100% การทำงานคีย์ Geniune เวอร์ชันเต็ม Windows 10 รหัสผลิตภัณฑ์ 32/64 บิตออนไลน์เปิดใช้งาน Fpp
  • 100% การทำงานคีย์ Geniune เวอร์ชันเต็ม Windows 10 รหัสผลิตภัณฑ์ 32/64 บิตออนไลน์เปิดใช้งาน Fpp
100% การทำงานคีย์ Geniune เวอร์ชันเต็ม Windows 10 รหัสผลิตภัณฑ์ 32/64 บิตออนไลน์เปิดใช้งาน Fpp

100% การทำงานคีย์ Geniune เวอร์ชันเต็ม Windows 10 รหัสผลิตภัณฑ์ 32/64 บิตออนไลน์เปิดใช้งาน Fpp

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอร์แลนด์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Win10 มืออาชีพ

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: oembox
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T/T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 9000pcs / สัปดาห์
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: Win10 มืออาชีพ สื่อ: ดีวีดี 32 / 64bit
เงื่อนไข: oem ใหม่ ภาษา: Mutil ภาษา
การประกัน: ตลอดชีวิต การกระตุ้น: ออนไลน์หนึ่งปี
แสงสูง:

windows ซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ windows ระบบปฏิบัติการไมโครซอฟท์

,

microsoft windows operating system

รายละเอียดสินค้า

Windows 10 Product Key ภาษาที่ปรับแต่งได้ FQC 64 / 32bit ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันเต็ม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์โดยละเอียด:

เวอร์ชัน: สติกเกอร์จับฉลาก Win 10 Pro COA บิต: 32 * 64 บิต
ประเภท: OEM New Key การรับรอง : MS Partner
เปิดใช้งาน: คีย์สำหรับ 1 PC ภาษา:: ขัด
รับประกัน: ตลอดชีวิต คำสั่งทดลองใช้: ใช่
เวอร์ชัน COA : X20 คุณสมบัติ: คีย์ต้นฉบับ


บทนำ:
1. เราสัญญาว่าจะเสนอ COA Sticker ของแท้, ไม่มีคีย์ MSDN, ไม่มีคีย์การทดสอบ
2. การเปิดใช้งาน 100% ของเวอร์ชัน 32 บิตและ 64 บิตทางออนไลน์
จริงๆแล้วมาจากผลิตภัณฑ์ของ Microsoft
4. ราคามีความสมเหตุสมผลและสามารถหากำไรได้
5. ภาษาโปแลนด์
6. รุ่นปรับแต่งได้

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา
1. คีย์ต้นฉบับ
คีย์เดิมของเราจาก Microsoft สนับสนุนการเปิดใช้งานออนไลน์ 100% และไม่มีข้อ จำกัด ด้านพื้นที่ไม่มีข้อ จำกัด ของเวอร์ชันภาษา
2. การรับประกัน
เราให้บริการ waraanty ตลอดชีวิต
3. ดีและมีเสถียรภาพ
มีสินค้าที่มีคุณภาพแตกต่างกันเราขายสินค้าคุณภาพดีและมั่นคง
4. ไม่มี MSND หรือคีย์การทดสอบ
ในราคาที่พอใจมากที่สุดเราจัดหาคุณต้นฉบับ Microsoft Windows 10 pro รุ่นค้าปลีกของแท้ Win 10 pro 64 บิต OEM รุ่นและอนุมัติ Windows 10 pro COA สติกเกอร์
Ø เกี่ยวกับนิติบุคคลของ บริษัท
เราเป็น บริษัท เอนทิตีที่มีประสิทธิภาพ หลังจากที่เราก่อตั้งขึ้นในปี 2546 ลูกค้าของเราเติบโตขึ้นอย่างมากในหลายวันนี้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราเป็นพันธมิตรกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่หลายรายดังนั้นฉันจึงยินดีที่จะยอมรับการเยี่ยมชมของคุณ
Ø เกี่ยวกับใบสั่งผลิตภัณฑ์
เราหวังว่าจะมีเสถียรภาพในระยะยาวของลูกค้าก่อนอื่นคุณสามารถได้รับตัวอย่างกับเราผมเชื่อว่าเราสามารถได้รับความไว้วางใจของคุณดังนั้นหวังว่าเราสามารถรักษาความสัมพันธ์ระยะยาวและมั่นคงของความร่วมมือและทำให้คุณมีกำไรมากขึ้น

ปัจจุบัน บริษัท ของเราขายสินค้า:

หน้าต่างระบบคอมพิวเตอร์: แอพพลิเคชัน Microsoft Office: windows Server ระบบปฏิบัติการ:
windows 10 pro OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2016 รุ่นขายปลีก / PKC / USB / OEM / COA สติกเกอร์ Windows Server 2012 รุ่นขายปลีก / Arabic / Spanish / Other
windows 10 pro Retail 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2016 Home / รุ่นธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA Windows Server 2012 ฐานข้อมูลขายปลีกรุ่น / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
windows 10 pro COA Stiker 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office Professional รุ่นขายปลีก / PKC / USB / OEM / COA Sticker เวอร์ชั่น OEM ของ Windows Server 2012 R2 / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
windows 8.1 pro OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office และ Office รุ่น 2013 / PKC / USB / OEM / COA สติกเกอร์ Windows Server 2008 เวอร์ชันขายปลีก / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
windows 8.1 for Retail 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ แบบบ้านและนักเรียนของ Office 2013 / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA เวอร์ชั่น OEM ของ Windows Server 2008 R2 / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
windows 8.1 pro COA Stiker 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2010 Professional Retail รุ่น / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA Windows Server 2008 Enterprise OEM Version / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
windows 7 pro OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2010 รุ่นแรกและธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA Windows Server 2016 เวอร์ชันขายปลีก / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
windows 7 pro COA Stiker 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2010 รุ่นที่บ้านและนักเรียน / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA เวอร์ชั่น OEM ของ Windows Server 2016 / Arabic / Spanish / Other


รายละเอียด
Windows 10 ใช้แนวคิดการออกแบบอย่างเป็นทางการของ Microsoft ว่า "mobile first, cloud first" หลายแพลตฟอร์มจะแบ่งใช้เก็บแอ็พพลิเคชันเพียงแห่งเดียวและแอ็พพลิเคชันจะได้รับการอัปเดตและซื้อจากอุปกรณ์ต่างๆ Microsoft พิจารณา Windows 10 เป็นระบบปฏิบัติการข้ามแพลตฟอร์มมากที่สุด

โหมดแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์แบบพิเศษ
โหมดแบบแบน: Microsoft ดูแลผู้ใช้เดิมและไม่ลืมคนรุ่นใหม่ที่กำลังเติบโตด้วยหน้าจอแบบสัมผัส Windows 10 มีฟังก์ชันการทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์หน้าจอสัมผัสและยังมีโหมดคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตพิเศษอีกด้วย เมนูเริ่มต้นและแอพพลิเคชันจะทำงานในโหมดเต็มหน้าจอ หากติดตั้งอย่างถูกต้องระบบจะสลับระหว่างแท็บเล็ตพีซีและโหมดเดสก์ท็อปโดยอัตโนมัติ

รวดเร็วและของเหลว
เบราว์เซอร์ขอบใหม่: เพื่อให้ทันกับเบราว์เซอร์ที่เป็นที่นิยมเช่น Chrome และ Firefox Microsoft จึงตัด IE เวอร์ชันเก่าออกและนำเบราว์เซอร์ขอบออก Edge Browser แม้ว่าจะยังไม่เป็นผู้ใหญ่ แต่ก็นำคุณลักษณะที่สะดวกสบายหลายอย่างเช่นการรวม Cortana และคุณลักษณะการแชร์ที่รวดเร็ว

DirectX 12: Windows 10 มี DirectX 12 และ WDDM ในตัวอยู่แล้ว ทั้งสองคนได้รับการปล่อยตัวในการประชุมนักพัฒนาเกมในเดือนมีนาคมปี 2014 DirectX12 มุ่งมั่นที่ จะให้ "ประสิทธิภาพระดับคอนโซล" และ เข้าถึงทรัพยากรฮาร์ดแวร์ได้ดีขึ้น เพื่อลดการใช้ซีพียูและไดรเวอร์กราฟิก การปรับปรุงประสิทธิภาพส่วนใหญ่มีการใช้งานในภาษาโปรแกรมระดับต่ำที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดปัญหาคอขวดของ CPU แบบเธรดเดียวที่เกิดจาก API ขั้นสูง เพื่อลดภาระงานของโปรแกรมควบคุมโหมดเคอร์เนลระบบจัดการหน่วยความจำเสมือนและระบบการปันส่วนใหม่จะนำมาใช้


ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ 100% การทำงานคีย์ Geniune เวอร์ชันเต็ม Windows 10 รหัสผลิตภัณฑ์ 32/64 บิตออนไลน์เปิดใช้งาน Fpp คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!