• กล่องขายปลีกของ Microsoft Windows Server 2012 Windows Server 2012 R2 Essentials 64 บิต
  • กล่องขายปลีกของ Microsoft Windows Server 2012 Windows Server 2012 R2 Essentials 64 บิต
  • กล่องขายปลีกของ Microsoft Windows Server 2012 Windows Server 2012 R2 Essentials 64 บิต
กล่องขายปลีกของ Microsoft Windows Server 2012 Windows Server 2012 R2 Essentials 64 บิต

กล่องขายปลีกของ Microsoft Windows Server 2012 Windows Server 2012 R2 Essentials 64 บิต

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: USA / Hongkong / Singapore / Purto Rico / Ireland
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: ORIGINAL MICROSOFT
หมายเลขรุ่น: แบรนด์ใหม่

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีก
เวลาการส่งมอบ: 2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000000 PCS ต่อสัปดาห์
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

รุ่น: ขายปลีก Pcak สื่อ: 32bit
การกระตุ้น: ใช่ การประกัน: อายุการใช้งานสำหรับการเปิดใช้งานรายการ
ภาษา: ภาษาอังกฤษ (อุปกรณ์เสริม) ใบสมัคร: นานาชาติ (พื้นที่ส่วนกลาง)
แสงสูง:

SKU G3S-00587 Computer System Software

,

2012 R2 Essentials Computer System Software

,

Windows Server 2012 R2 Essentials 64 Bit

รายละเอียดสินค้า

ขายดีที่สุด Microsoft Windows Server 2012 R2 Essentials, 64-Bit, กล่องขายปลีกเต็มรูปแบบ Windows Server 2012 Retail Box

นี่เป็นแพคเกจ ใหม่ที่ติดตั้งมากับโรงงาน ของ Microsoft Windows Server 2012 R2 Essentials 64-Bit เป็นเวอร์ชันเต็มรูปแบบสำหรับขายปลีก - ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เพื่อการ ศึกษา, OEM, ไม่จำหน่าย, ทดลองใช้, โปรโมชั่นหรืออัพเกรด นี่คือสิ่งที่คุณจะซื้อในร้านค้าปลีกรายใหญ่และผู้ขายออนไลน์ SKU ของ Microsoft คือ G3S-00587

คำอธิบาย: เซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก Essentials ของ Windows Server 2012 R2 จะช่วยลดความยุ่งยากในการผสานรวมแอพพลิเคชันและบริการแบบ Cloud ที่ไม่จำเป็นเช่น Microsoft Office 365 และ Windows Azure สิ่งจำเป็นสำหรับ Windows Server 2012 R2 สามารถช่วยลดเวลาความพยายามและเงินที่คุณใช้จ่ายด้านไอทีได้มากขึ้น

รวมบริการระบบคลาวด์
เมื่อรวมเข้ากับ Office 365 คุณสามารถสร้างบัญชีผู้ใช้ของคุณได้ครั้งเดียวในสิ่งจำเป็นสำหรับ Windows Server 2012 R2 และกล่องจดหมายที่เกี่ยวข้องจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติในเวลาเดียวกัน รหัสผ่านผู้ใช้จะถูกซิงโครไนซ์ระหว่างเซิร์ฟเวอร์ Essentials และ Office 365 เพื่อให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงทรัพยากรภายในหรือระบบคลาวด์ การผนวกรวมกับ Windows Azure Backup ช่วยเติมเต็มการสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ภายในเครื่องของคุณด้วยบริการ Cloud-Based ที่จัดเก็บข้อมูลสำคัญทางธุรกิจไว้ในศูนย์ข้อมูลนอกสถานที่ที่มีความปลอดภัยสูงนอกสถานที่

ปกป้องข้อมูลของคุณ
การสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์มีการกำหนดค่าโดยใช้วิซาร์ดที่เรียบง่าย นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการสำรองข้อมูลแบบ Cloud-Based ได้เช่น Windows Azure Backup เพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น การสำรองข้อมูลของไคลเอ็นต์จะได้รับการกำหนดค่าให้ทำงานทุกวันสำหรับคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องที่เชื่อมต่อกับสภาพแวดล้อม Essentials และอนุญาตให้คุณเรียกคืนไฟล์และโฟลเดอร์แต่ละไฟล์หรือแม้แต่พีซีทั้งหมดตามที่คุณต้องการเมื่อเปลี่ยนฮาร์ดดิสก์ที่ชำรุดหรืออัพเกรดจากฮาร์ดดิสก์เก่า ข้อมูลส่วนบุคคลได้รับการปกป้องอย่างง่ายดายด้วย File History ซึ่งเป็นคุณลักษณะใหม่ของไคลเอ็นต์ Windows 8 ซึ่งสามารถกำหนดค่าและจัดการจากเซิร์ฟเวอร์ Essentials ได้จากส่วนกลาง

การจำลองเสมือนของเซิร์ฟเวอร์
หากคุณดำเนินธุรกิจขนาดเล็กคุณต้องการมุ่งเน้นไปที่การใช้งานไม่ใช่ในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที สิ่งจำเป็นสำหรับ Windows Server 2012 R2 สามารถช่วยลดเวลาความพยายามและเงินที่ใช้จ่ายด้านไอทีได้มากขึ้น

ให้การเข้าถึงระยะไกลที่ปลอดภัย
สิ่งจำเป็นสำหรับ Windows Server 2012 R2 มีหลายตัวเลือกสำหรับการเข้าถึงระยะไกลรวมถึง Remote Web Access (RWA) ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้และผู้ดูแลระบบในการใช้เว็บเบราเซอร์เพื่อเข้าถึงไฟล์และโฟลเดอร์คอมพิวเตอร์ไคลเอ็นต์และเซิร์ฟเวอร์ แอป My Server สำหรับ Windows 8 และ Windows 8 RT เป็นวิธีการที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับการเข้าถึงไฟล์และโฟลเดอร์รวมทั้งดำเนินงานด้านการจัดการที่ละเอียดอ่อนจากเดสก์ท็อปแล็ปท็อปและอุปกรณ์แท็บเล็ต

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ กล่องขายปลีกของ Microsoft Windows Server 2012 Windows Server 2012 R2 Essentials 64 บิต คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!