Hang Mei เทคโนโลยีอินเตอร์เนชั่นแนล

------ >>> ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพของคุณ

บ้าน ผลิตภัณฑ์โปรแกรม Microsoft Windows

ต้นฉบับของ Microsoft Windows 10 Pro Microsoft Windows ซอฟต์แวร์อายุการใช้งานหลายภาษาทางกฎหมาย

ต้นฉบับของ Microsoft Windows 10 Pro Microsoft Windows ซอฟต์แวร์อายุการใช้งานหลายภาษาทางกฎหมาย

  • Original Ms Win 10 Pro Microsoft Windows Softwares Lifetime Legal Multi Language
  • Original Ms Win 10 Pro Microsoft Windows Softwares Lifetime Legal Multi Language
 • Original Ms Win 10 Pro Microsoft Windows Softwares Lifetime Legal Multi Language

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอร์แลนด์
  ชื่อแบรนด์: Microsoft
  ได้รับการรับรอง: Microsoft
  หมายเลขรุ่น: Win10 มืออาชีพ

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
  ราคา: contact us
  รายละเอียดการบรรจุ: oembox
  เวลาการส่งมอบ: 1-2 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T/T, MoneyGram
  สามารถในการผลิต: 9000pcs / สัปดาห์
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อ: Win10 มืออาชีพ สื่อ: ดีวีดี 32 / 64bit
  เงื่อนไข: oem ใหม่ ภาษา: Mutil ภาษา
  การประกัน: ตลอดชีวิต การกระตุ้น: ออนไลน์หนึ่งปี
  แสงสูง:

  windows ซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ windows ระบบปฏิบัติการไมโครซอฟท์

  ,

  microsoft windows operating system

  Windows 10 Product Key ปรับภาษาได้หลายภาษา

  รายละเอียดผลิตภัณฑ์โดยละเอียด:

  เวอร์ชัน: สติกเกอร์จับฉลาก Win 10 Pro COA บิต: 32 * 64 บิต
  ประเภท: OEM New Key การรับรอง : MS Partner
  เปิดใช้งาน: คีย์สำหรับ 1 PC ภาษา:: ขัด
  รับประกัน: ตลอดชีวิต คำสั่งทดลองใช้: ใช่
  เวอร์ชัน COA : X20 คุณสมบัติ: คีย์ต้นฉบับ


  บทนำ:
  1. เราสัญญาว่าจะเสนอ COA Sticker ของแท้, ไม่มีคีย์ MSDN, ไม่มีคีย์การทดสอบ
  2. การเปิดใช้งาน 100% ของเวอร์ชัน 32 บิตและ 64 บิตทางออนไลน์
  จริงๆแล้วมาจากผลิตภัณฑ์ของ Microsoft
  4. ราคามีความสมเหตุสมผลและสามารถหากำไรได้
  5. ภาษาโปแลนด์
  6. รุ่นปรับแต่งได้

  เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา
  1. คีย์ Original
  คีย์เดิมของเราจาก Microsoft สนับสนุนการเปิดใช้งานออนไลน์ 100% และไม่มีข้อ จำกัด ด้านพื้นที่ไม่มีข้อ จำกัด ของเวอร์ชันภาษา
  2. การรับประกัน
  เราให้บริการ waraanty ตลอดชีวิต
  3. ดีและมีเสถียรภาพ
  มีสินค้าที่มีคุณภาพแตกต่างกันเราขายสินค้าคุณภาพดีและมั่นคง
  4. ไม่มี MSND หรือคีย์การทดสอบ
  ในราคาที่พอใจมากที่สุดเราจัดหาคุณต้นฉบับ Microsoft Windows 10 pro รุ่นค้าปลีกของแท้ Win 10 pro 64 บิต OEM รุ่นและอนุมัติ Windows 10 pro COA สติกเกอร์
  Ø เกี่ยวกับนิติบุคคลของ บริษัท
  เราเป็น บริษัท เอนทิตีที่มีประสิทธิภาพ หลังจากที่เราก่อตั้งขึ้นในปี 2546 ลูกค้าของเราเติบโตขึ้นอย่างมากในหลายวันนี้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราเป็นพันธมิตรกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่หลายรายดังนั้นฉันจึงยินดีที่จะยอมรับการเยี่ยมชมของคุณ
  Ø เกี่ยวกับใบสั่งผลิตภัณฑ์
  เราหวังว่าจะมีเสถียรภาพในระยะยาวของลูกค้าก่อนอื่นคุณสามารถได้รับตัวอย่างกับเราผมเชื่อว่าเราสามารถได้รับความไว้วางใจของคุณดังนั้นหวังว่าเราสามารถรักษาความสัมพันธ์ระยะยาวและมั่นคงของความร่วมมือและทำให้คุณมีกำไรมากขึ้น

  รายละเอียด
  Windows 10 ใช้แนวคิดการออกแบบอย่างเป็นทางการของ Microsoft ว่า "mobile first, cloud first" หลายแพลตฟอร์มจะแบ่งใช้เก็บแอ็พพลิเคชันเพียงแห่งเดียวและแอ็พพลิเคชันจะได้รับการอัปเดตและซื้อจากอุปกรณ์ต่างๆ Microsoft พิจารณา Windows 10 เป็นระบบปฏิบัติการข้ามแพลตฟอร์มมากที่สุด

  โหมดแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์แบบพิเศษ
  โหมดแบบแบน: Microsoft ดูแลผู้ใช้เดิมและไม่ลืมคนรุ่นใหม่ที่กำลังเติบโตด้วยหน้าจอแบบสัมผัส Windows 10 มีฟังก์ชันการทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์หน้าจอสัมผัสและยังมีโหมดคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตพิเศษอีกด้วย เมนูเริ่มต้นและแอพพลิเคชันจะทำงานในโหมดเต็มหน้าจอ หากติดตั้งอย่างถูกต้องระบบจะสลับระหว่างแท็บเล็ตพีซีและโหมดเดสก์ท็อปโดยอัตโนมัติ

  รวดเร็วและของเหลว
  เบราว์เซอร์ขอบใหม่: เพื่อให้ทันกับเบราว์เซอร์ที่เป็นที่นิยมเช่น Chrome และ Firefox Microsoft จึงตัด IE เวอร์ชันเก่าออกและนำเบราว์เซอร์ขอบออก Edge Browser แม้ว่าจะยังไม่เป็นผู้ใหญ่ แต่ก็นำคุณลักษณะที่สะดวกสบายหลายอย่างเช่นการรวม Cortana และคุณลักษณะการแชร์ที่รวดเร็ว

  DirectX 12: Windows 10 มี DirectX 12 และ WDDM ในตัวอยู่แล้ว ทั้งสองคนได้รับการปล่อยตัวในการประชุมนักพัฒนาเกมในเดือนมีนาคมปี 2014 DirectX12 มุ่งมั่นที่ จะให้ "ประสิทธิภาพระดับคอนโซล" และ เข้าถึงทรัพยากรฮาร์ดแวร์ได้ดีขึ้น เพื่อลดการใช้ซีพียูและไดรเวอร์กราฟิก การปรับปรุงประสิทธิภาพส่วนใหญ่มีการใช้งานในภาษาโปรแกรมระดับต่ำที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดปัญหาคอขวดของ CPU แบบเธรดเดียวที่เกิดจาก API ขั้นสูง เพื่อลดภาระงานของโปรแกรมควบคุมโหมดเคอร์เนลระบบจัดการหน่วยความจำเสมือนและระบบการปันส่วนใหม่จะนำมาใช้

  ปัจจุบัน บริษัท ของเราขายสินค้า:

  หน้าต่างระบบคอมพิวเตอร์: แอพพลิเคชัน Microsoft Office: windows Server ระบบปฏิบัติการ:
  windows 10 pro OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2016 รุ่นขายปลีก / PKC / USB / OEM / COA สติกเกอร์ Windows Server 2012 รุ่นขายปลีก / Arabic / Spanish / Other
  windows 10 pro Retail 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2016 Home / รุ่นธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA Windows Server 2012 ฐานข้อมูลขายปลีกรุ่น / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
  windows 10 pro COA Stiker 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office Professional รุ่นขายปลีก / PKC / USB / OEM / COA Sticker เวอร์ชั่น OEM ของ Windows Server 2012 R2 / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
  windows 8.1 pro OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office และ Office รุ่น 2013 / PKC / USB / OEM / COA สติกเกอร์ Windows Server 2008 เวอร์ชันขายปลีก / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
  windows 8.1 for Retail 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ แบบบ้านและนักเรียนของ Office 2013 / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA เวอร์ชั่น OEM ของ Windows Server 2008 R2 / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
  windows 8.1 pro COA Stiker 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2010 Professional Retail รุ่น / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA Windows Server 2008 Enterprise OEM Version / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
  windows 7 pro OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2010 รุ่นแรกและธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA Windows Server 2016 เวอร์ชันขายปลีก / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
  windows 7 pro COA Stiker 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2010 รุ่นที่บ้านและนักเรียน / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA เวอร์ชั่น OEM ของ Windows Server 2016 / Arabic / Spanish / Other  รายละเอียดการติดต่อ
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Sales Manager

  โทร: +8615602972525

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ